Cuốn sách” Hành vi” Trong Bộ Sách ” Không Ai Hoàn Hảo”

Làm cha mẹ không hề dễ dàng, đôi khi có thể khiến bạn nản lòng. Bên cạnh niềm vui từ việc nuôi dạy con cái, cha mẹ cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Những khoảng thời gian khó khăn có thể mang đến cho bạn cơ hội học hỏi và trưởng thành trong vai trò mới làm cha, làm mẹ. Trong hành trình đó bạn cần sự giúp đỡ là điều bình thường bởi không ai trong chúng ta là người hoàn hảo.Không có cha mẹ hoàn hảo, con cái hoàn hảo hay người hoàn hảo. Chúng ta chỉ có thể làm tốt nhất trong khả năng của mình và bất kỳ ai cũng có thể cần sự giúp đỡ trong một lúc nào đó của cuộc đời mình.

Đôi khi bạn không biết nên làm gì với hành vi của con trẻ. Bạn có thể cảm thấy khó xử với một số hành vi của trẻ, tuy nhiên nhìn nhận ở một góc nhìn khác những hành vi đó lại có thể hoàn toàn là những hành vi bình thường. Đó là do trẻ chưa học được hết các kỹ năng cần thiết để tương tác, hòa hợp với người khác, cách thể hiện nhu cầu cho người khác hiểu hoặc mong muốn được đáp ứng một nội dung nào đó.

Cuốn sách “ Hành vi”- một trong ba quyển sách của bộ “ Không Ai Hoàn Hảo” là nội dung mà tôi thích nhất. Trong cuốn sách này tôi đã học được cách cư xử đúng với con, tôi thật may mắn vì nhận ra những lỗi sai trước đó mà bản thân đã gặp phải khi con tôi mới bắt đầu tuổi lên 2. Việc đó cũng giúp cho tôi thay đổi và có những cách cư xử đúng đắn và tạo nên một kí ước tuổi thơ đẹp cho con mình.

Gửi tặng bố mẹ và anh chị cuốn sách: ” Hành vi” trong bộ sách:” Không ai hoàn hảo”.

https://drive.google.com/file/d/1IlfovlBcwHBGfuk4U80ihO7hRH2Emp1s/view?usp=sharing

Mời bạn tham gia Group Thắp đèn xanh – Đồng hành cùng trẻ Tự kỷ để thảo luận, chia sẻ và đồng hành cùng các trẻ Tự kỷ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *