Đối tương
About
Quyền lợi
Cách thức
Liên hệ
THAM GIA NGAY

Dự án được phối hợp thực hiện cùng Cộng đồng Thắp Đèn Xanh 

Mục tiêu dự án

MỘT PHẦN QUÀ - MỘT HY VỌNG

1. Nâng cao nhận thức của phụ huynh (người chăm sóc) về vấn đề Sức khỏe thể chất (chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng) và Sức khỏe Tâm thần cho Trẻ có nhu cầu đặc biệt.

2. Trao tặng 1000 phần quà cho 1000 Trẻ có nhu cầu đặc biệt trong Cộng đồng Thắp Đèn Xanh – Đồng hành cùng trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Hành động ngay thôi

Làm theo hướng dẫn của Quản trị viên để nhận quà và Tham gia các chương trình Tư vấn/Đánh giá Miễn phí

NHẬN NGAY

BẠN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC QUÀ CHƯA?

Dự án "DINH DƯỠNG XANH – AN LÀNH CHO CON – AN TÂM CHO MẸ" là một hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn và ý nghĩa cao. Dự án tập trung vào việc nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất và tâm thần cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt trong độ tuổi từ 1-6 tuổi, đồng thời cung cấp hỗ trợ và quà tặng cho các gia đình và giáo viên chăm sóc trẻ.

Thông qua việc tặng quà và các chương trình hỗ trợ như tư vấn miễn phí và hỗ trợ học phí, dự án này không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của trẻ em có nhu cầu đặc biệt mà còn hỗ trợ phụ huynh và giáo viên trong việc chăm sóc và giáo dục chúng.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ đặc biệt từ các nhà tài trợ chính của dự án. Sự đóng góp của Quý vị không chỉ giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu mà còn lan tỏa tình thương và hy vọng đến cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn!

Tổng quan về dự án Dinh Dưỡng Xanh

Dự án DINH DƯỠNG XANH
An lành cho con - An tâm cho mẹ

Tham gia Miễn phí, Nắm bắt Cơ hội

Ưu tiên tham gia các khóa học miễn phí (giới hạn số lượng) của các chuyên gia của Thắp Đèn Xanh

Chia sẻ Kiến thức, Giảm Bớt Gánh nặng

Hỗ trợ một phần hoặc toàn phần học phí cho phụ huynh tham gia các khóa học về các phương pháp trị liệu, can thiệp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Malaysia (yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định)

Đánh giá và Phát triển

Tổ chức các buổi đánh giá sàng lọc, đánh giá phát triển của Trẻ có nhu cầu đặc biệt tại địa phương do Thắp Đèn Xanh kết hợp với các đối tác chuyên môn tổ chức hàng Quý

Hỗ trợ & Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn ONLINE MIỄN PHÍ sức khỏe thể chất (chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng) cho trẻ có nhu cầu đặc biệt với chuyên gia Việt Nam và Malaysia thông qua nhóm Zalo cộng đồng và các buổi Zoom hỏi đáp trực tiếp hàng Tháng

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA

Thời gian triển khai dự kiến: sẽ thông báo đến phụ huynh khi đủ số lượng đăng ký

CÙNG NHAU

CHÚNG TA ĐÃ CÓ NHƯNG HÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI

Những hình ảnh quý giá mà chúng tôi lưu giữ được, còn rất nhiều hình ảnh khác nữa, rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác nữa

Dự án này thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với trẻ em có nhu cầu đặc biệt, đồng thời thúc đẩy nhận thức xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc và phát triển toàn diện cho mọi đối tượng trong xã hội.

Đối tương
About
Quyền lợi
Cách thức
Liên hệ